Đông Hạ Trùng Thảo & Hệ Hô Hấp

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh phổi, hô hấp: ho hen suyễn, lao phổi, viêm phổi thậm chí là ung thư phổi thì Đông Trùng Hạ Thảo được xem như là một trợ thủ đắc lực có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát. Đối với bệnh ung thư phổi, người bệnh nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo để giúp tăng cường sức khỏe, giảm tác hại của hóa xạ trị đồng thời giúp giảm rõ rệt sự tăng sinh của khối u.

Công dụng điều trị các loại bệnh phổi từ Đông Trùng Hạ Thảo

Theo y học cổ truyền Đông Trùng Hạ Thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.

Theo Tây y, Đông Trùng Hạ Thảo chứa nhiều thành phần dưỡng chất quý có nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe. Các axit amin và polysaccharides trong Đông Trùng Hạ Thảo cũng có khả năng đặc biệt trong việc khôi phục các tế bào nang phổi đã bị hư hỏng, qua đó hỗ trợ hiệu quả cho các loại bệnh về phổi và hen phế quản, đặc biệt nó rất tốt cho người già, bệnh nhân lao phổi, nam giới thường xuyên sử dụng thuốc lá, hoặc những người có bệnh hen suyễn mãn tính.

Đông Trùng Hạ Thảo điều trị các bệnh viêm phế quản, hen suyễn...
Đông Trùng Hạ Thảo điều trị các bệnh viêm phế quản, hen suyễn…

Kết quả nghiên cứu y học hiện đại chứng minh trong Đông Trùng Hạ Thảo có chứa hàm lượng axit amin rất cao có tác dụng bổ phế ích thận, cầm huyết trừ đờm, tăng cường đáng kể hoạt động mi của phế quản, điều tiết cơ trơn phế quản. Rất tốt cho người già hay mắc các chứng bệnh về đường hô hấp.

Bên cạnh đó hoạt chất cordycepin có trong Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng mạnh mẽ trong việc ức chế và diệt trừ các Mycobacterium tuberculosis (vi khuẩn gây nhiễm trùng phổi). Các dưỡng chất trong Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng phục hồi các tế bào miễn dịch, duy trì năng lực miễn dịch bình thường của cơ thể. Và như vậy, sẽ giúp chúng ta hồi sinh sức sống của tế bào miễn dịch luôn ở trạng thái bình thường. Do đó những vi khuẩn, vi rút có hại sẽ bị tiêu diệt khi vừa xâm nhập vào cơ thể con người. Qua đó Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ điều trị ung thư phổi rất tốt.

Bệnh nhân ung thư phổi sẽ có dấu hiệu tốt hơn sau khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo
Bệnh nhân ung thư phổi sẽ có dấu hiệu tốt hơn sau khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo có công dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Một nghiên cứu mới đây tại Đại học Nottingham được tài trợ bởi Hội đồng nghiên cứu sinh học và kỹ thuật sinh học ở Anh tìm hiểu về Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo cho thấy Cordycepin có hai tác dụng trên tế bào:

  • Ở liều thấp, cordycepin ức chế tăng trưởng không kiểm soát và phân hóa tế bào, can thiệp vào sản xuất ribonucleic acid messenger (mRNA hướng dẫn ráp nối sắp xếp các acid amin trong sản xuất protein).
  • Ở liều cao, cordycepin chặn đứng tế bào không cho dính chặt với nhau nên sẽ ức chế tăng trưởng.ở liều cao, tác dụng trực tiếp lên sự sản xuất protein.

Cả hai tác dụng này có lẽ cùng dưới một cơ chế là cordycepin can thiệp vào sự tổng hợp protein của tế bào, Chính vì vậy, các nhà khoa học Anh cho rằng Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng rõ rệt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư.

Theo Klenow 1963, muối triphosphate của Cordycepin (Cordycepin – 5’ triphosphate hay 3’ deoxy ATP) tác dụng chống sự thành lập của chất RNA – một chất hiện diện trong chứng ung thư Ehrlich ascites tumor.)

Trong một nghiên cứu khác, nhóm các nhà khoa học Anh do Cornelia de Moor (Đại học Nottingham, Vương quốc Anh) dẫn đầu đã phát hiện ra rằng cordycepin, tương tự như trong cấu trúc để Adenosine, ức chế sự kích thích của ARN viêm (mRNA) được tiết ra bởi các tế bào cơ trơn trong đường hô hấp của con người, nhưng không ảnh hưởng đến sự biểu hiện của mRNA.

Các nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng cordycepin có trong Đông Trùng Hạ Thảo làm giảm sự biểu hiện của gen viêm trong đường hô hấp tế bào cơ trơn bằng cách tác động vào bước cuối cùng trong quá trình tổng hợp ARN (mRNA) thực hiện các kế hoạch chi tiết hóa học cho quá trình tổng hợp protein (quá trình này được gọi là Polyadenylation).

Theo Giáo sư Viện sĩ Đái Duy Ban, Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ điều trị ung thư phổi vì: Cordycepin (3’-deoxyadenosin) có vai trò tương tự như thuốc tổng hợp hóa học acryclorvir trong điều trị các bệnh virus, nhiễm khuẩn. Cordycepin sinh ra cơ chế làm gián đoạn tổng hợp ADN cũng giống như hiệu quả phòng ngừa ung thư của một số tác nhân hóa trị liệu khác. Cơ chế ức chế tổng hợp ADN của Cordycepin giống hệt cơ chế ức chế tổng hợp ADN của acryclorvir nên Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng chống virus, và hỗ trợ điều trị ung thư.

————————————————————–

Với mong muốn mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, chúng tôi không ngừng nổ lực mang đến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe để tự do trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời bên người thân.

Để được tư vấn tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 64/14 đường số 6 – Linh Xuân – Thủ Đức – HCM
Thông tin liên hệ: 0969.05.69.90
Website: www.dongtrunghathao.ova.vn
Email: dongtrunghathao.ova@gmail.com