Đông Trùng Hạ Thảo và Tác Dụng Tạo Máu

Đông Trùng Hạ Thảo có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như bảo vệ, giúp tăng cường, đồng thời phòng chống bệnh tật, …Trong đó, phải kể đến tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong việc tạo máu và tái tạo các chức năng của tế bào.

  • Đông Trùng Hạ Thảo chứa nhiều dưỡng chất phong phú như: 17 loại acid amin, trong đó có nhiều loại cần thiết đối với cơ thể, lại có các thành phần quan trọng như cordiceptic, adenosin, … đặc biệt lại có chất HEAA (hydroxy-ethyl – adenosin- analogs), giàu vitamin B2, B12, E. Đồng thời các nguyên tố vi lượng như: Al, Si, K, Na…
  • Đông Trùng Hạ Thảo có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và một số bệnh như: giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe, cải thiện chức năng tình dục, làm đẹp, điều hòa huyết áp, và kéo dài tuổi thọ, … Đặc biệt Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng trong việc cải thiện chức năng tạo máu của các tế bào.
  • Đối với vai trò tạo máu của Đông Trùng Hạ Thảo, vai trò này chủ yếu do thành phần polysaccharides trong trùng thảo có tác dụng đáng kể trong việc cải thiện chức năng tạo máu của các tế bào tủy xương, góp phần sản sinh tế bào hồng cầu trong máu, đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh ung thư máu ( bệnh máu trắng) và hiện tượng giảm bạch cầu trung tính, có tác dụng tốt với bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, hô hấp.

——————————————————————————————–

Với mong muốn mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, chúng tôi không ngừng nổ lực mang đến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe để tự do trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời bên người thân.

Để được tư vấn tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 64/14 đường số 6 – Linh Xuân – Thủ Đức – HCM
Thông tin liên hệ: 0969.05.69.90
Website: www.dongtrunghathao.ova.vn
Email: dongtrunghathao.ova@gmail.com