Giới Thiệu

Đại tá Khương Văn  Thuấn

Đại tá hưởng lương tướng KHƯƠNG VĂN THUẤN- Giám đốc công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học TVT, là một kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật quân sự phục vụ trong quân đội gần 40 năm.


Sau khi được nhiều y bác sỹ lẫn thầy thuốc đông y tư vấn là sản phẩm tự nhiên hay tự nuôi cấy thì quan trọng vẫn là dược chất quý có trong sản phẩm Đông trùng hạ thảo nên đã quyết định bỏ tiền đầu tư mua sắm thiết bị , rồi nhận chuyển giao công nghệ nuôi cấy Đông trùng hạ thảo của Viện Công Nghệ Sinh Học và Môi trường Đại học nông lâm với chủng giống của Nhật Bản, và nhận được sự tư vấn của các tiến sỹ đã tu nghiệp tại Nhật Bản, Hàn Quốc của Đại Học Cần thơ, Đại học Thủ Dầu Một để sản xuất kinh doanh sản phẩm Đông trùng hạ thảo.

NGUỒN GỐC HÌNH THÀNH
 ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

     Về mặt khoa học thì Đông Trùng Hạ Thảo  là một loại nấm dược liệu được hình thành từ nấm Cordyceps ký sinh trên cơ thể côn trùng vào mùa đông và hút chất dinh dưỡng nảy mầm thành hệ sợi nấm thảo dược vào mùa hè.

  • Đông Trùng Hạ Thảo là một dược liệu quý hiếm, được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng. Trong Đông Y, Đông Trùng Hạ Thảo có công dụng “Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ”, có thể chữa được “bách hư bách tổn”. Và cả Tây Y cũng đã có những công trình nghiên cứu về công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo. 
  • Ở tự nhiên, việc khai thác Đông Trùng Hạ Thảo quá mức dẫn đến tình trạng khan hiếm, giá thành đẩy lên cao và hàng giả ngày càng gia tăng. Nếu không phải là người am hiểu, khó mua được hàng tự nhiên chất lượng.
  • Với sự phát triển của công nghệ sinh học, Viện Nghiên Cứu Sinh Học ĐH Nông Lâm TPHCM đã áp dụng công nghệ kỹ thuật Nhật Bản nuôi cấy và phát triển giống Đông Trùng Hạ Thảo Nhật Bản theo một quy trình khép kín trong môi trường phòng thí nghiệm đáp ứng đầy đủ điều kiện sống như tự nhiên để đảm bảo được hàm lượng dược chất cao, giúp mọi người có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với loại thảo dược quý hiếm này.

QUY TRÌNH NUỐI CẤY VÀ CHỨNG NHẬN 

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học TVT được thành lập dựa trên tâm nguyện vì một nền thực phẩm sạch được cung cấp cho tất cả người dân.


Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học TVT đã bắt tay hợp tác với Viện Công Nghệ Sinh Học Và Môi Trường, với đại học Cần Thơ và đại học Thủ Dầu Một để các kỹ sư công nghệ sinh học của công ty có thể cùng các tiến sỹ giáo sư của viện cùng nhau nghiên cứu, sản xuất và phân phối ra những sản phẩm uy tín, chất lượng, luôn được kiểm định gắt gao về chất lượng mới đến với tay người tiêu dùng, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe khách hàng.