HUYỀN THOẠI VỀ MỘT LOẠI NẤM MANG TÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ THỂ CHỮA BÁCH BỆNH

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại nấm sống trên một số sâu bướm được phát hiện lần đầu tiên ở vùng núi cao trên 3200m của Trung Quốc vào năm 620 trước CN thời nhà Đường.

Đó là một loại nấm thường ký sinh trên ấu trùng sâu bướm bằng cách xâm nhập qua đường tiêu hóa và nảy mầm trong cơ thể côn trùng, hấp thụ chất dinh dưỡng từ cơ thể vật chủ. Vào mùa đông,khi vật chủ bị chôn vùi dưới lòng đất, sợi nấm Đông trùng hạ thảo từ từ chiếm lấy cơ thể vật chủ, ướp xác vật chủ. Đến mùa hạ, quả thể của nấm xuất hiện ra khỏi đầu của vật chủ côn trùng và phát tán các bào tử trưởng thành của nó, lây nhiễm sang ấu trùng khác, cho phép vòng đời tái sinh.

Các nhà khoa học đã chứng minh, Đông trùng hạ thảo có thể cải thiện khả năng miễn dịch bằng cách kích thích các tế bào và các chất trong hệ miễn dịch. Điều kỳ diệu là Đông trùng hạ thảo có chứa chất Cordycepin giúp chống lại các tế bào ung thư và thu nhỏ kích thước khối u, đặc biệt là ung thư phổi hoặc ung thư da .

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo được sử dụng phổ biến trong chữa trị các bệnh về rối loạn thận và vấn đề sinh lý. Nó được sử dụng sau khi ghép thận, cải thiện các bệnh về gan và làm đẹp cho phụ nữ.

Bởi vì tác dụng kỳ diệu của Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe nên từ xa xưa, nó được xem như một loại thần dược chỉ dành riêng cho các bậc vua chúa. Nhu cầu sử dụng Đông trùng hạ thảo để chữa bệnh ngày càng cao nên trong tự nhiên Đông trùng hạ thảo trở nên vô cùng khan hiếm và quá đắt đỏ.

Thế nhưng, nhờ vào sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, ngày nay, Đông trùng hạ thảo đã được nuôi cấy thành công trong môi trường nhân tạo và vẫn đảm bảo hàm lượng giá trị dược liệu của hoạt chất Cordycepin cao hơn khai thác trong tự nhiên.

——————————————————————-

Với mong muốn mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, chúng tôi không ngừng nổ lực mang đến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe để tự do trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời bên người thân.

Để được tư vấn tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 64/14 đường số 6 – Linh Xuân – Thủ Đức – HCM
Thông tin liên hệ: 0969.05.69.90
Website: www.dongtrunghathao.ova.vn
Email: dongtrunghathao.ova@gmail.com