Phục Hồi ‘Bản Lĩnh’ Nam Tính: Không Chỉ Chuyện Sinh Lý Nam

Yếu đâu cải thiện đó là quan niệm của không ít nam giới, khi mà “bản lĩnh” đàn ông của họ bị đe dọa bởi tuổi tác, căng thẳng cuộc sống hiện đại và công việc bao vây. Áp lực năm hết tết đến cũng chính là lúc phái mạnh đối mặt với “điểm rơi phong độ” về sinh lý. Tuy nhiên, với các chuyên gia nam học, phục hồi sinh lý nam cần quan tâm đến gốc của vấn đề và đặc biệt phương pháp khoa học chính xác mới đạt được hiệu quả bền vững.

Duy trì phong độ đàn ông tuổi trung niên để bảo vệ hạnh phúc gia đình
Duy trì phong độ đàn ông tuổi trung niên để bảo vệ hạnh phúc gia đình

Mối quan hệ mật thiết giữa sức khỏe và sinh lý nam

Một thực tế hiện nay là phần lớn bệnh nhân thường chỉ đi khám và cải thiện theo từng triệu chứng riêng biệt mà ít quan tâm, định hướng đến tình trạng sức khỏe toàn thân, nhất là ở nam giới trung niên đặc biệt về vấn đề tăng cường sinh lý nam. Ở độ tuổi này, nam giới thường gặp hàng loạt vấn đề về sinh lý như rối loạn cương dương, giảm ham muốn, thiếu và yếu tinh trùng, u xơ tiền liệt tuyến… Tuy nhiên, đây cũng là lúc nguy cơ về các bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, suy giảm trí nhớ, khó tập trung, béo phì cùng lúc xảy ra khiến các quý ông không thể chỉ quan tâm đến phục hồi sinh lý riêng lẻ.

Theo GS-TS Trần Quán Anh, các bệnh lý toàn thân và sức khỏe sinh lý của nam giới có mối quan hệ mật thiết với nhau, nhất là khi vừa bước qua ngưỡng tuổi 40. Một khi sức khỏe toàn thân suy giảm, chức năng sinh lý cũng suy yếu theo, điều này là do sự suy giảm của lượng Testosterone trong cơ thể.

Vai trò của Testosterone với sức khỏe và sinh lý nam

Các nhà khoa học đã tìm hiểu sâu về vai trò của Testosterone và nhận biết rõ cơ chế tác động của nội tiết tố nam này lên hầu như toàn bộ cơ thể. Testosterone chẳng những có tác dụng kích thích ham muốn, tăng khả năng cương, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, mà còn chi phối sức khỏe toàn thân, bao gồm các cơ quan vận mạch và tuần hoàn, hệ thống cơ, xương, khớp, thần kinh, bộ não,…

Tuy nhiên, sau tuổi 30, nồng độ Testosterone suy giảm trung bình 1 – 2%/năm gây ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe toàn thân lẫn tâm sinh lý nam giới khi yêu. Bên cạnh yếu tố tuổi tác, lối sống hiện đại với nhiều căng thẳng, lo toan, thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá… đều tác động tiêu cực đến lượng Testosterone.

Điều đáng lưu ý là đa số nam giới không nhận thấy các biểu hiện suy yếu khả năng tình dục là do Testosterone sụt giảm nên thường tìm những cách “ yếu đâu cải thiện đó” và hậu quả là khắc phục từ “yếu” hóa “liệt”. Bên cạnh đó, cũng có những người lại vội vàng tìm cách bổ sung Testosterone thay thế (ngoại sinh) từ bên ngoài vào của các thuốc tăng cường sinh lý nam dưới dạng uống, tiêm, chích, dán…, dù đã được giới y khoa cảnh báo về những tác dụng phụ không mong muốn lên sức khỏe lẫn đời sống sinh lý của biện pháp này. Cho nên, phần lớn nam giới bỏ qua các phương pháp tăng cường sinh lý nam tự nhiên.

Xu hướng duy trì nồng độ Testosterone nội sinh bền vững mới đảm bảo sức khỏe sinh lý nam bình thường

Để có được một sức khỏe nền tảng và đời sống sinh lý tốt, nam giới nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân từ sớm. Có thể chăm sóc sức khỏe nền tảng từ sớm, duy trì khả năng sản sinh Testosterone nội sinh của cơ thể bằng chế độ ăn uống hợp lý, kết hợp với sinh hoạt điều độ, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.

Theo PGS-TS Trần Văn Hinh, xu hướng dự phòng và cải thiện suy giảm Testosterone hiện nay là ưu tiên lựa chọn những loại thảo dược thiên nhiên bởi tính an toàn, hiệu quả, trong việc cải thiện, duy trì bản lĩnh phái mạnh. Qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã khẳng định tính hiệu quả đặc biệt của Đông Trùng Hạ Thảo trong việc kích hoạt cơ thể phái mạnh tự sản sinh Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, từ đó giúp phục hồi không chỉ đời sống sinh lý mà còn nam giới tuổi trung niên trở nên khỏe mạnh và sung mãn hơn. Có thể nói đây là “thuốc tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất” mà không sợ tác dụng phụ.

Thay vì chỉ chăm chăm “chiến đấu” về “khoản” sinh lý, quý ông cần chăm sóc toàn diện cho sức khỏe nền tảng. Một khi nồng độ Testosterone nội sinh được duy trì ở mức cân bằng từ gốc, sức khỏe toàn thân trở nên vững vàng sẽ giúp nam giới có đủ sức bền cho những kế hoạch sắp tới và đời sống lứa đôi cũng sẽ thăng hoa trở lại một cách bất ngờ. Phục hồi sinh lý nam “bất chiến tự nhiên thành” là vậy!

Source: Tổng hợp

—————————————————————————————————–

Với mong muốn mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe để tự do trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời bên người thân.

Để được tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ showroom: 64/14 đường số 6 – Linh Xuân – Thủ Đức – Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ: 0969.05.69.90
Website: www.dongtrunghathao.ova.vn